เชิญชวนผู้ปกครองนักเรียน ,นักเรียน เข้าร่วมLINE@Sakadpattana school

โรงเรียนสกาดพัฒนา สพป.น่าน เขต 2 ได้ทำ LINE@โรงเรียนสกาดพัฒนา เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารและแจ้งผลการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ให้กับทางผู้ปกครองได้รับทราบและเพื่อการสนทนาพูดคุย ปรึกษาหารือ กันระหว่างผู้ปกครอง คุณครูประจำชั้น และทางโรงเรียน โดยสามารถใช้โทรศัพท์มือถือ Scan QR CODE หรือค้นหา ID LINE :@jbu0326b ครับ